Nú um helgina kom 3000. gesturinn að sjá Dýrin í Hálsaskógi. Það var hún Soffía Rut Guðmundsdóttir sem heiðraði Freyvang með nærveru sinni. Freyvangsleikhúsið vill þakka henni og öllum hinum sem hafa komið og séð sýninguna kærlega fyrir.

Hér má sjá Soffíu taka við viðurkenningu frá Halldóri Sigurgeirssyni formanni Freyvangsleikhússins. Með þeim á myndinni eru dætur Soffíu, þær Andrea Rós og Bjarney Lilja og afi þeirra Ólafur Þórðarson.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s