Haustverkefni Freyvangsleikhússins 2011 verður frumsýnt föstudaginn 7. október kl. 20:00 í Freyvangi.

Þetta er í þriðja sinn sem lagt er af stað með haustverkefni og að þessu sinni er um að ræða stuttverkasýningu þar sem frumflutt verða 9 verk eftir 8 höfunda í leikstjórn 5 félagsmanna í Freyvangsleikhúsinu. 15 leikarar fara með hlutverkin og a.m.k. 6 aðstoðarmenn sjá um búninga, leikmuni, lýsingu, hljóð, sviðsmynd, miðasölu, afgreiðslu o.s.frv.

Haustverkefnið hefur þann tilgang að gefa félagsmönnum tækifæri til að koma að fleiri þáttum í leikhússtarfinu en hægt er í aðalsýningu vetrarins, s.s. leikstjórn, ljósahönnun, sviðshönnun, skrifum o.s.frv. með það að markmiði að auka fjölbreytni í starfsemi félagsins og gefa sem flestum tækifæri til að spreyta sig á því sem helst vekur áhuga þeirra.

Meiri aðsókn var á haustverkefnið í fyrra en fyrsta árið og það er von okkar að enn fleiri sjái ástæðu til að kíkja á okkur í þetta skiptið. Miðaverði er stillt í hóf, eða einungis 1.500,- kr. og hægt er að panta miða hér á síðunni (undir flipanum Panta miða hér að ofan) eða í síma 857 5598.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s