Hinn árlegi kabarett Freyvangsleikhússins, sem að þessu sinni heitir “Jólahlaðborð”, verður sýndur í Freyvangi föstudagskvöldið 30. nóvember kl. 20:30 og laugardagskvöldið 1. desember kl. 21:30.    Á föstudagskvöldið verður boðið upp léttar veitingar, en á laugardagskvöldið verður hefðbundinn kabarett, sem lýkur með dansleik.  Þessi árlega skemmtun hefur markað sér sess í menningarlífi Eyfirðinga og óhætt að hvetja fólk til þess að fjölmenna í Freyvang.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s