Gamanleikurinn Dagatalsdömurnar (Calendar Girls) eftir Tim Firth verður síðasta verkefni Freyvangsleikhússins á þessu leikári.  Æfingar hafa staðið yfir síðan í byrjun nóvember, en leikstjóri er Sigrún Valbergsdóttir.  Leikritið byggir á sönnum atburðum og samnefnd bíómynd var sýnd í kvikmyndahúsum fyrir nokkrum árum.  Þess má geta að hluti af hagnaði af miðasölu og af sölu á dagatali mun renna til Krabbameinsfélags Akureyrar.Dömudagatalið

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s